ทบทวนความหลังอีกครั้ง

เมื่อตอนที่ผมเป็นเด็กอายุ 7 ขวบ ผมเคยเล่นเสียวกับป้าผมครับ ผมอาบน้ำกับป้าในห้องน้ำสองต่อสอง ป้าผมแกเป็นม่ายเวลาที่อาบน้ำป้าจะชอบล้างควยให้ผมครับ ด้วยการจับควยผมถอกเข้าถอกออกเอาน้ำล้าง ทำให้ควยผมแข็งขึ้นมากอย่างไม่รู้ตัวครับ ป้าผมยิ่งเห็นควยผมแข็งสงสัยแกคงเกิดอารมณ์เงี่ยนครับรูดควยชักว่าวให้ผมอย่างรวดเร็ว แต่ไม่มีน้ำออกมาครับเพราะยังเด็กอยู่หีป้าผมนั้นอวบมากใหญ่ด้วยแกเป็นคนอวบๆอ้วนๆครับ หีแกมีขนนิดเดียวผมเอามือไปจับหีแกบ้างแกยิ่งชอบครับ ให้ผมล้วงแยงหีแกเล่น แกบอกให้ผมทำนานๆผมรู้สึกหวิวๆไงชอบกลครับ

มันตื่นเต้นมาก ป้าให้ผมนอนลงกับพื้นห้องน้ำแล้วแกก็เข้ามานั่งคร่อมบนตัวผมแกจับควยผมจ่อเข้ารูหีทันที จากนั้นแกก็ขยับเข้าขยับออกจนแกเกร็งกระตุกไปสองสามครั้ง เป็นแบบนี้ทุกครั้งครับ จนกระทั่งป้าแกได้ไปมีผัวย้ายออกจากบ้านไป ผ่านไปนานมาก จนผมอายุได้ 15 ปีครับ ชอบดูpornมาก  วันนั้นป้าได้กลับมาที่บ้านเราอีกครั้งบอกว่าคิดถึงหลานนานแล้วไม่ได้เห็นหน้า พ่อแม่ไม่ว่าอะไรเป็นธรรมดาป้ากับหลานที่เคยเลี้ยงมาตั้งแต่เด็กๆจะคิดถึงกันบ้าง แต่มันไม่ธรรมดานะสิครับ พอป้ามาเจอผมเป็นหนุ่มแกมมองผมมากเข้ามากอดจนพ่อดุว่า”มันโตเป็นหนุ่มแล้วนะหลานเรา”

ป้าแกกอดผมแน่นนานมากเอาหีมาเบียดเสียดจนควยผมแข็งโด่เลยครับ  ป้าบอกว่าลาสามีมาเที่ยวบ้านสัก 3 คืน พูดจบแกมองมาที่ผมอย่างหื่นๆวันนั้นผมอาบน้ำแต่หัวค่ำครับ พออาบเสร็จก็เข้ามาในห้องนอนใส้กางเกง ทานข้าวเย็นเสร็จก็หลับตื่นมาอีกทีมีเสียงป้ามากระซิบที่ข้างหูว่า”คืนนี้มาระลึกความหลังกับป้าอีกสักครั้งนะ นานแล้วอยากทราบว่าควยใหญ่ไหม” ป้าแกเอามือมาจับควยผมรูดขึ้นๆลงๆเบาๆ บอกว่าแข็งเร็วมากทั้งใหญ่ทั้งยาว

ผมเสียวมากครั้งนี้ของเป็นเย็ดหีป้าบ้างนะป้านอนหงายถ่างขากว้าง จับควยผมจ่อที่รูหีเหมือนpornฝรั่งเรื่องหนึ่งหลานชายกับน้าสาว พอควยผมเข้าไปในรูหีแกจนมิดเสียวมากเลยครับ ครั้งแรกที่ผมเย็ดกับป้าผมยับดูเสียวมากยิ่งกระแทกแรงๆเร็วๆ มันยิ่งเสียวอย่างสุดๆมิน่าในpornฝรั่งถึงได้กระแทกกันอย่างรุนแรง มันเสียวแบบนี้เอง  ไม่นานครับ น้ำแตกพุ่งออกมาใส่รูหีป้าอย่างเนืองนอน คืนนั้นเย็ดกับป้าไป 3 ครั้ง อยากจะให้ป้าอยู่ที่บ้านเรานานๆจังเลยครับ…

ข้อความนี้ถูกเขียนใน เรื่องเสียวครอบครัว คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

four + 20 =