เรื่องเสียวนัดแฟนมาเย็ด

มีคนบอกว่าเย็ดในบ้านตนเองบ่อยๆมันจำเจมากครับ มันไม่ตื่นเต้นเท่ากับไปเย็ดนอกบ้านเรื่องนี้จริงหรือไม่เราต้องมาพิสูจน์กันครับ ผมได้คุยกับแฟนว่าเราไปเย็ดที่โรงเรียนร้างดีไหม ที่ใกล้ๆบ้านเรามีโรงเรียนที่ยุบอยู่โรงเรียนหนึ่งครับ แฟนไม่กล้าบอกว่ากลัวจะมีคนมาเห็นเข้า ผมบอกว่าไม่ต้องกลัวหรอก ในที่สุดแฟนก็ตกลงครับ  ตอนบ่ายวันนั้นเป็นเป็นโอกาสอันดีมากครับคนในหมู่บ้านส่วนมากตอนกลางวันจะทำไร่ทำสวนกันหมดครับ ที่โรงเรียนร้างมีห้องเรียนอยู่ห้องหนึ่งเป็นห้องที่ไม่ได้ล็อกประตูครับ ผมกับแฟนจึงเข้าไปในห้องอย่างง่ายดายครับ

พอเข้าไปในห้องเสร็จผมกับแฟนก็ถอดเสื้อผ้าออกหมดจนเปลือยเปล่าล่อนทั้งสองคน มันได้อารมณ์มาก เป็นบรรยากาศที่แปลกใหม่ครับที่เราไม่เคยสัมผัสมาก่อนครับ ผมให้แฟนนอนหงายที่บนโต๊ะพร้อมกับถ่างขาแฟนออกจนอ้าซ่า ผมเอาควยเสียบจัดการกระแทกอย่างเมามันส์เลยครับ  มันได้อารมณ์มากเลยครับเป็นอย่างที่เขาพูดเลยครับ  ผมกระหน่ำควยใส่รูหีแฟนอย่างเมามันส์ จนเสียงดังตั๊บๆๆๆๆตลอด เราเย็ดกันอย่างเต็มที่ครับ ไม่ต้องกลัวคนได้ยิน แฟนร้องครางออกมาอย่างเสียวสุดๆเลยครับ ยิ่งได้ยินเสียงแฟนร้องครางยิ่งทำให้ผมเสียวเป็นย่างมาก

ผมว่าดูหนังโป๊ยังไม่ตื่นเต้นเท่ากับพาแฟนมาเย็ดนอกบ้านครับ ท่าให้แฟนนอนหงายบนโต๊ะท่านี้เป็นท่าที่เข้าไปลึกมากเลยครับ ผมดันเข้าไปอย่างสุดๆเลยครับ  ส่วนแฟนไม่ต้องพูดถึงครับ ทั้งเด้งรับทั้งร้องครางออกมาอย่างเสียวสุดๆเลยครับ   แฟนขอเป็นให้ผมเป็นอยู่ข้างล่างบ้าง ผมเอาไม้กวาดมาปัดพื้นให้สะอาดครับ จากนั้นให้แฟนขึ้นไปนั่งขย่มควย ท่านี้ยิ่งเสียวมาก แฟนผมขย่มอย่างรุนแรงมาก ทั้งส่ายทั้งร่อนอย่างเสียวสุดๆเลยครับ เวลาที่แฟนขย่มเสียงจะดังแจ๊ะๆๆๆๆ  ผสมกับเสียงร้องครางออกมาอย่างเสียวสุดๆเลยครับ  แฟนผมเร่งขย่มเร็วจนถี่ยิบ

คงใกล้จะเสร็จแล้วร้องบอกให้ผมเอามือบีบสองเต้าไปด้วยครับ ผมเด้งรับบีบนมสองเต้าไปด้วยอย่างเมามันส์ จนแฟนร้องกรี๊ดออกมาด้วยความเสียวซ่าน ร่างเกร็งกระตุกเสร็จไปก่อนผม ผมจังแฟนนอนหงายอีกครั้ง กระแทกควยใส่อย่างไม่ยั้ง เสียวมากลีลาจากหนังโป๊ที่เคยเห็นมางัดออกมาใช้หมดเลยครับ จนแฟนติดใจร้องครางออกมาแบบที่ว่าเสียงดังลั่นห้องเรียนถ้ามีคนอยู่ข้างห้องคงได้ยินอย่างชัดเจนเลยครับ ต่อมาก็ก็ปล่อยน้ำพ่นใส่รูหีแฟนอย่างเนืองนอง ยอมรับว่าการที่เย็ดนอกบ้านตื่นเต้นเร้าใจอย่างสุดๆ

ข้อความนี้ถูกเขียนใน รวมเรื่องเสียว คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

one + 11 =