ครูสาวเซ็กจัด

ผมมีประสบการณ์เย็ดกับครูสาวตอนที่ผมเรียนอยู่ ม.1 ครับที่โรงเรียนขยายโอกาสเป็นโรงเรียนประถมแต่มี ม.ต้นด้วยมีครูสาวที่เพิ่งย้ายมาใหม่ครับ ชื่อครูน้อยอายุประมาณ 30 ปี แกสอนวิชาภาษาไทยครับ เรื่องมันได้เกิดขึ้นเมื่อตอนพักเที่ยงทานอาหารกลางวันครับ ผมนั่งอ่านหนังสือในห้องเรียนไม่ได้ไปทานข้าวกับเพื่อนๆ ส่วนครูน้อยก็นั่งตรวจการบ้านอยู่ที่โต๊ะครับ แกใส่กระโปรงชุดสีกากี ตรงตรงข้ามกับผมห่างกันไม่ถึงสองเมตร ผมสังเกตว่าบางครั้งครูน้อยก็ถ่างขาออกกว้าง บางครั้งก็หุบขาครับ เป็นแบบนี้บ่อยๆเหมือนกับว่าตั้งใจจะให้ผมเห็นอย่างนั้นแหละ

ผมอยากรู้เหมือนกันว่าครูน้อยแกคิดอย่างนั้นจริงไหม ผมแกล้งทำปากกาหล่นตกที่พื้นพอผมก้มลงเก็บครูน้อยที่นั่งอยู่ตรงข้ามแกถ่างขาออกกว้างมากครับ ผมมองเข้าไปใต้กระโปรงแกเห็นหีครูน้อยอ้าออกจากกันอย่างชัดเจนผมจ้องมองนานมากครับ อายุ 13 ปีแล้วเริ่มมีอารมณ์เงี่ยนแล้วครับ ครูน้อยเรียกผมเข้าไปใกล้ๆบอกว่า “เมื่อกี้นี่แอบมองหีครูเหรอ” ผมตอบไปว่า”เปล่าครับไม่ได้แอบดู มันบังเอิญครับ ปากกาผมตกผมก้มเก็บ “ ครูน้อยบอกว่าเรื่องนี้ธรรมดานะ หากเธอไม่ต้องการให้ครูฟ้อง ผอ. เธอต้องทำอะไรสักอย่าง..เย็นนี้หลังจากที่โรงเรียนเลิกอย่าเพิ่งกลับบ้านไปหาครูที่บ้านพักหน่อย” ด้วยความกลัวครับผมจึงตกลง

พอตอนเย็นโรงเรียนเลิกผมไปที่บ้านพักครูน้อยตามที่นัด ครูน้อยเรียกผมเข้าไปในบ้านบอกให้ผมเข้าไปหาใกล้ๆ แกถามผมว่า”เมื่อตอนบ่ายเธอเห็นหีครูชัดเจนไหมว่ามา” ผมบอกไปด้วยความกลัวว่าเห็นชัดเจนเลยครับ “งั้นครูขอดูควยเธอบ้าง จากนั้นครูน้อยก็รูดซิปกางเกงผมลงไปควักเอาควยออกมา ควยผมแข็งขึ้นมาด้วยครับมีอารมณ์แปลกๆยี่กว่า แกรูดควยผมเบาๆอย่างหื่นกระหาย ผมเสียวมากน้ำเกือบแตกเสียวกว่าตอนดูหนังโป๊อีก  จากนั้นครูน้อยก็ให้ผมนอนหงายครับ แกขึ้นไปคร่อมบนตัวผมถลกกระโปรงชุดกากีขึ้นไปเหนือเอวจับควยผมจ่อเข้ารูหีแกทันที

จากนั้นก็ไม่ต้องพูดถึงละครับ แกจัดการขย่มควยผมอย่างรุนแรง ร้องครางออกมาอย่างเสียวสุดๆ”โอวววว….เสียวจริงๆ…ซี๊ดดด….แกไม่รู้ว่าเงี่ยนมาจากไหนครับบอกให้ผมบีบนมไปด้วย แกขย่มควยผมสองสามครั้งผมเสียวมากน้ำพุ่งแตกออกมาแกรีบลูกขึ้นน้ำเงี่ยนผมพุ่งใส่ก้นแกเลอะไปหมด แกอารมณ์ค้างบอกให้ผมเอาลิ้นเลียที่เม็ดเสียวให้แกจนแกเสร็จ จึงปล่อยผมออกมาจากบ้านพักครับ…ครูน้อยเซ็กจัดยิ่งกว่าหนังโป๊อีกครับ

ข้อความนี้ถูกเขียนใน เรื่องเสียวคุณครู คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

12 + 19 =