ประสบการณ์เสียวคุณนายขี้เงี่ยน

ผมมีเรื่องเสียวประสบการณ์เมื่อที่ผมไปทำงานที่กรุงเทพครับ เป็นร้านขายอาหารสัตว์ ทุกๆวันผมจะขับรถเอาอาหารสัตว์ไปส่งตามร้านต่างๆตลอดครับผมพักอยู่ที่บ้านคุณนายครับ แกมีที่พักให้ด้วย กินอยู่พร้อมเลยครับ แทบมี่มีค่าใช้จ่ายอะไรเลยครับ จนเก็บเงินไดเอยะเลยครับ ทำให้ผมไม่อยากออกจากที่นี่ไปทำงานที่อื่นครับอยู่ที่บ้านคุณนายนั้นสบายทุกอย่างบวกกับแกเป็นคนที่ใจดีมากครับ คุณนายไม่มีผัวครับ แกเป็นสาวแก่ อาย 42 ปี แต่ดูยังสาวยังสวยครับ เป็นคนเชื้อสายจีนผิขาวเหมือนหยวกกล้วย แกชอบแต่งตัวล่อตามากครับ

แก ชอบใส่เสื้อคอกกว้าง จนทำให้นมล้นออกมาให้ผมเห็นบ่อย ๆ ผมแอบมองเป็นบางครั้งครับ ด้วยความเกรงใจแกที่แกให้ผมทุกอย่างเลยไม่อยากคิดเรื่องเสียวต่อแกครับ แต่คุณนายนะสอครับ แกเป็นสาวใหญ่อยู่คนเดียวย่อมมีอารมณ์เปลี่ยวอยู่บ้างครับ คืนนั้นผมกำลังจะเข้านอนครับ คุณนายเรียกผมไปหาที่ห้องนอนแกครับบอกว่า วันนี้เจ๊อยากให้นายมานวดขาให้หน่อยเอาไหม” ผมตื่นเต้นมากเลยครับ ไม่เคยคิดเลยว่าแกจะให้ท่าผมขนาดนี้ คุณนายใส่ชุดนอนถลกขึ้นไปทำให้เห็นขาขาวๆของแกครับ เล่นเอาผมเกิดอารมณ์เป็นอย่าองมากครับ

แกคงรู้ว่าผมเกิดอารมณ์ จึงเข้ามาหาผมเอามือมาจับควยผมพูดว่า”อยากให้นายเอาอันนี้ใส่รูให้เจ๊หน่อยได้ไหม” แกพูดด้วยเสียงสั่นเท่าครับ ที่ในห้องคุณนายมีแผ่นหนังโป๊ด้วยครับ เป็นแผ่นซีดีที่เปิดคาไว้อยู่ แกคงแอบดูหนังโป๊ครับเลยเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมา ทนไม่ไหวเรียกผมมาช่วยแน่ๆครับ ผมจึงตอบสนองความต้องการนายจ้างด้วยการ ถอดกางเกงออกจนหมดเลยครับ คุณนายเห็นควยอันยาวใหญ่ของผมถึงกับร้องออกมาอย่างตื่นเต้น”โอวว…ใหญ่จริงๆ”จากนั้นแกก็จับรูดเบาเอาปากอมเลยครับ มันเสียวมากแทบจะน้ำแตกเลยทีเดียวครับ แกครูดปากขึ้นๆลงๆอย่างหื่นกระหายครับ

จากนั้นแกก็ลุกขึ้นถลกชุดนอนขึ้นไปจนเห็นหีแกมีขนดกดำไปหมดเลยครับ เอามาจ่อที่ควยผมจากนั้นก็นั่งขย่มอย่างเมามันส์เลยครับ เล่นเอาผมเสียวร้องครางตลอดเวลาครับ คุณนายแกเร่งความเร็วเรื่อยๆครับ จนในที่สุดแกก็ร้องออกมา””จะจะ…แตก…แตกแล้วๆ” ร่างแกเกร็ง รูหีคุณนายตอดรัดควยผมเสียวมากทำให้น้ำเงี่ยนผมแตกอกมาเลยครับ แตกใส่หีคุณนายเลอะเต็มหีเลย จากนั้นแกก็ให้ผมxxxอีกตลอดทั้งคืนอย่างหนำใจครับ

ข้อความนี้ถูกเขียนใน รวมเรื่องเสียว คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

1 × 1 =